Viên uống nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg hộp 60 viên

Từ rất lâu đời chúng ta đã biết đến công dụng tuyệt vời của nhau thai cừu trong việc làm dẹp da và bồi bổ cơ thể. Nhau thai cừu mang trong mình hơn 30 axit amin và các vitamin đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chiết xuất thành cá dạng viên uống nhau thai cừu mà nổi bật là sản phẩm viên uống nhau thai cừu vitatree 40000mg.

Nước Úc có khí hậu ôn hòa, chính vì thế nơi đây có nền nông nghiệp phát triển bật nhất. Vùng đồng cỏ ở nước Úc chiếm diện tích lớn là điều kiện thuận lợi để phát triển chăn nuôi đặc biệt là chăn nuôi cừu. Vì vậy, nơi đây cho ra những đàn cừu chất lượng cao, là nguồn nguyên liệu quý báu để sản xuất ra các chế phẩm, thực phẩm chức năng phục phụ sức khỏe cũng như nhu cầu làm đẹp. Nhau thai cừu Vitatree 40000mg là sản phẩm của nguồn nguyên liệu quý giá đó. Áp dụng công nghệ bào chế tiến bộ bật nhất, qua quá trình đông lạnh khô các dưỡng chất và vitamin trong nhau thai cừu được cô đặc và cho ra viên uống nhau thai cừu hàm lượng cao placenta 40000 phục vụ tối đa cho nhu cầu làm đẹp da mặt từ bên trong đồng thời phục hồi sức khỏe hiệu quả.

 

Tác dụng nổi bật của vitatree sheep placenta 40000 mg

  • Nhau thai cừu vitatree 40000 mg có tác dụng tốt đối với các bện sạm da, tẩy những vết thâm nám hiệu quả, cải thiện tình trạng sắc tố da.
  • Nhau thai cừu 40000mg có chức năng tái tạo tế bào, chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa oxy hóa, giúp cho da luôn mịn màng tươi trẻ.
  • Viên uống Vitatree 40000mg ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn, tăng khả năng đàn hồi của da, chống chảy xệ hiệu quả.
  • Một chức năng tuyệt vời khác của Placenta 40000 là điều hòa kinh nguyệt, giảm bớt những triệu chứng khó chịu khi hành kinh ở chị em phụ nữ.
  • Sử dụng thường xuyên viên uống nhau thai cừu Vitatree làm tăng trí nhớ, giảm sự tính trữ của chất béo có hại, đảm bảo trọng lượng của cơ thể ở mức tốt nhất.

Liều lượng và cách sử dụng viên uống nhau thai cừu vitatree premium sheep placenta 40000 mg

Nhau thai cừu Vitatree 40000mg là loại nhau thai cừu hàm lượng cao nên dùng đều đặng mỗi ngày 1 viên. Nên uống placenta 40000 khi cơ thể còn đói để giúp dưỡng chất có trong sản phẩm thấm sâu và phát huy tối đa tác dụng.
Sản phẩm viên uống nhau thai cừu 40000mg Vitatree là sản phẩm có hàm lượng thiên nhiên cao, an toàn khi sử dụng, mang lại sức khỏe cho cơ thể, sức sống cho làn da đồng thời giữ mãi tuổi thanh xuân.